CHALE'T Flooring
หมวดงานผนัง
หมวดงานระเบียง
หมวดงานประตูและวงกบ
หมวดงานบันได
หมวดงานฝ้าเพดาน
Prefab Houses
หมวดงานโครงหลังคา GENOTRUSS
หมวดงานไม้แปรรูป
หมวดไม้คิ้วบัวตกแต่ง , ไม้มอบ ไม้ระแนง
หมวดไม้เชิงชาย
หมวดงานไม้อัด
หมวดงานไม้อัดเคลือบฟิล์ม
Thermo Wood
หมวดงานเฟอร์นิเจอร์
หมวดงานโฟร์คลิฟต์
หมวดงานโครงหลังคา Wood Shingle
นวัตกรรมงานโครงสร้าง Glulam
หมวดงานไม้รั้ว
Prefabricated GAZEBO
Clearance Outlet Sale
???????? New  Promotion
 

 
 หน้าหลัก > ประเภทสินค้าทั้งหมด > หมวดงานไม้อัด


ไม้อัดชาเล่ย์
ไม้อัดชาเล่ย์ ผลิตจากแผ่นไม้เนื้อแข็ง ผ่านการอบ และนำมาวางสลับขวางเสี้ยน เพื่อเพิ่มคุณสมบัติความแข็งแรงและลดการขยายหรือหดตัว และอัดประสานด้วยการและความร้อน คุณสมบัติ : มีความคงตัว ไม่ยืดหด ไม่แตกหักง่าย สามารถตอกตะปู ตัด เลื่อย หรือ โค้งงอได้ง่าย โดยไม่แตกหักเสียหาย การใช้งาน : สำหรับงานปูพื้น งานฝาผนังห้อง งานฝ้าเพดาน งานเฟอร์นิเจอร์ บ้านพักคนงาน และงาบรรจุภัณฑ์ กล่อง หรือ ลังไม้ เป็นต้น

 

ไม้อัดแฟนซี
ไม้อัดแฟนซีชาเล่ย์ คือการนำเอาพื้นไม้อัด นำมาปิดทับด้วยแผ่นไม้บางเนื้อแข็ง (วีเนียร์) โชว์ลวดลายเพื่อให้เกิดความสวยงาม คุณสมบัติ : ไม้อัดแฟนซีจะเน้นที่ความสวยงามตามธรรมชาติ ด้วยผิววีเนียร์ไม้จริง มีลายให้เลือกได้หลากหลายชนิด เช่น สัก แอช บีช เมเปิ้ล การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานตกแต่งที่ต้องการโชว์ลวดลายของไม้จริง เช่น ปูพื้น ผนัง ฝ้า หรือ เฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น

 

ไม้อัดโอเอสบี
ไม้อัดโอเสบีชาเล่ย์ นำเข้าจากยุโรปและอเมริกา ลักษณะเป็นชิ้นไม้เรียงสลับกัน 4 ชั้น อัดประสานกันด้วยกาวและความร้อน มีการเติมสารเคมี เพื่อเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ ให้กับเนื้อไม้ เช่น ใส่น้ำยากันปลวกและเชื้อราต่างๆ (เฉพาะ OSB อเมริกา) เคลือบผิวหน้าด้วยโอลิฟิน จึงทำให้ผิวเคลือบมันเงา คุณสมบัติ : มีความคงทนแข็งแรง ทนต่อสภาวะความชื้นต่างๆ ได้ดีกว่าไม้อัดทั่วไป 2-3 เท่า การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง ใช้ทำผนังบ้าน แผ่นรองหลังคา แบบหล่อคอนกรีต โครงเฟอร์นิเจอร์ บรรจุภัณฑ์ต่างๆ หรือแม้แต่งานตกแต่งที่ต้องการโชว์พื้นผิวของไม้

 


ไม้บล็อกบอร์ดชาเล่ย์
ลักษณะของผิวหน้าบล็อกบอร์ดทั้งด้านหน้า และด้านหลังจะมีลักษณะเดียวกับไม้อัด คือใช้แผ่นวีเนียร์ในการประกบ แตกต่างกันที่ใส้ไม้จะใช้ท่อนไม้นำเข้ามาเรียงต่อกันเป็นไส้ คุณสมบัติ : ให้ความแข็งแรงกว่าไม้อัด และมีน้ำหนักเบา การใช้งาน : เหมาะกับการทำโครงเฟอร์นิเจอร์ ที่ให้ความแข็งแรง และมีความคล่องตัวเคลื่อนย้ายง่าย มีเกรดเดียวคือเกรด AA

 
 
กลุ่มประเภทสินค้า ประเภทสินค้าทั้งหมด ราคาสินค้าเริ่มต้น ราคาสินค้าสูงสุด
แบรนด์ ประเภทเนื้อไม้ ขนาด โทนสี
       
ค้นหาสินค้า :      (Reset)
       


 
หน้าหลัก               รู้จักเรา               สินค้า               ข่าวสารและสื่อ               ตัวแทนจำหน่าย               คลังความรู้               กิจกรรมและโปรโมชั่น               ตัวอย่างโครงการ               ดาวน์โหลด               ติดต่อเรา
บริษัท ไพร์ซออฟวู้ดอินดรัสทรีส์ จำกัด
เลขที่ 140 หมู่ 5 ถนน 347 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
โทร. +662 831-8222       โทรสาร  +662 581- 8668      อีเมล์  marketp@prizeofwood.com