สินค้าของบริษัทฯ

 หน้าหลัก > ประเภทสินค้าทั้งหมด

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????? ?????????????????? ???????????????????? UV Acrylic Lacquer 9 ???? ???????????????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????? ?????????????????????????

วันนี้การตกแต่งผนังห้องโปรดของคุณจะไม่ถูกจำกัดอยู่เพียงแค่วัสดุตกแต่งแบบเดิมๆ อีกต่อไป กับ CHALE’T Texture Wall หนังไม้สำเร็จรูปที่ให้พื้นผิวไม้แบบนูนต่ำ สร้างอารมณ์ที่พลิ้วไหวที่แตกต่างให้กับผนังของคุณ

ระเบียงไม้จริงทนทาน สวยงาม เป็นธรรมชาติ ผลิตจากไม้เนื้อแข็ง คัดคุณภาพจากทุกมุมโลก ผ่านกระบวนการอบแห้งที่ได้มาตรฐานเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน เคลือบสารกันความชื้น ป้องกันปัญหาปลวก มอด รา ช่วยยืดอายุการใช้งานมากขึ้น ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ

อย่าคิดว่าประตูเป็นแค่จุดเชื่อมเราไปยังที่ต่างๆ อย่าให้ประตูเป็นสิ่งสุดท้ายที่เราจะนึกถึง เพราะวันนี้ “ประตู” จะมาเต็มเติมความสมบูรณ์ สวยงาม ให้กับบ้านของคุณ

ปฏิวัติวงการบันไดด้วยนวัตกรรมบันได ไม้จริงทำสีสำเร็จรายแรกของประเทศ บันไดไม้จริงทำสีสำเร็จหนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Chale’t ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ไม้จริงเพื่อการอยู่อาศัย ติดตั้งรวดเร็ว ง่ายต่อการดูแลรักษา สะท้อนความเป็นธรรมชาติ อบอุ่น อีกหนึ่งความภูมิใจคู่บ้านคุณ

นวัตกรรมใหม่ของฝ้าเพดานไม้จริงสำเร็จรูปจาก CHALE’T ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย คิดค้นเพื่อการใช้งานจริง ประณีตในทุกขั้นตอน ติดตั้งง่าย ทันใจ ไม่ต้องทำสีหน้างาน สามารถประดับตกแต่งได้ทั้งส่วนผนังและเพดาน เพื่อเติมเต็มสัมผัสแห่งไม้ให้กับฝ้าและผนังของคุณ

????????????? Prefab Houses ???????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????? ????????????? ? ?? ??????????????????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????????????????????? Wood Mood

ระบบงานหลังคาไม้เต็มระบบ ทั้งโครงหลังคาไม้จริงกันปลวก และแผ่นหลังคาไม้ เหมาะสำหรับงานหลังคารีสอร์ทในแถบทะเล หรือภูเขาที่ต้องผจญกับปัญหาต้นทุนค่าวัสดุ ค่าก่อสร้าง แรงลมพายุ แผ่นดินไหว และสนิม

"ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง" เราจึงมีผลิตภัณฑ์ไม้ที่มีคุณภาพตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบครัน(One Stop Shopping) ในทุกด้านของการใช้งาน ทั้งงานวิศวกรรมโครงสร้าง งานออกแบบตกแต่งภายในและงานสถาปัตยกรรม ตามปรัชญาที่เรายืดถือในการดำเนินธุรกิจอย่างซื่อตรงและมุ่งเน้นคืนสิ่งดีๆ แก่สังคม

คิ้วบัวตกแต่ง ไม้มอบ ไม้ระแนงชาเล่ย์ ผลิตจากไม้จริง นำเข้าจากทวีปยุโรปและอเมริกา สัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยสีสันและลายไม้ที่สวยงาม ไม้ทุกชิ้นผ่านกระบวนการอบที่ได้มาตรฐาน ลดการหดตัวหรือบิดงอ ใช้งานสะดวกติดตั้งง่าย เข้ากับบ้านได้หลากหลายสไตล์

ไม้เชิงชาย ชาเล่ย์ พัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งาน ด้วยแรงบันดาลใจจากการสร้างสรรค์งานไม้จริง โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความคงทน แข็งแรง

ไม้อัดชาเล่ย์ ผลิตจากแผ่นไม้ที่มีคุณภาพ มีลายไม้ให้เลือกหลากหลายชนิด หลายประเภท มีทั้งไม้อัดชาเล่ย์ ไม้อัดแฟนซี ไม้อัดโอเอสบี รวมถึงไม้บล็อกบอร์ด

ไม้อัดเคลือบฟิล์มชาเล่ย์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ได้มาตรฐาน ผิวหน้าเคลือบด้วยฟิล์มกันน้ำคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตและการทดสอบในขั้นตอนสุดท้าย คือการนำเอาตัวอย่างมาต้มในน้ำเดือด จนกว่ากาวจะเสื่อมสภาพและแยกแผ่นไม้ออกจากกันโดยระยะเวาลาการต้มที่นานที่สุดได้นานถึง 72 ชม. คุณสมบัติ : แผ่นไม้อัดแน่น แข็งแรง ทนทาน แกะแบบออกง่าย สามารถนำกลับมาใช้งานได้หลายครั้ง ช่วยให้ประหยัดต้นทุน น้ำหนักเบา เก็บรักษาง่าย

THERMOWOOD ?????????????????????? ???????????????? ????????????????????????? ?????????????????????????????????? ??????????????????????????? ????????????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????????? ?????????????????????????????????????????????????????????????????? 1-2 ?? ???????????????????????????????????????????????????? GEN OWood ?????????????????????????????????? ??????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????

เฟอร์นิเจอร์ไม้สนธรรมชาติ สไตล์โมเดิร์นในแบบที่เป็นคุณ สัมผัสความลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ ก้าวล้ำไปสู่ความทันสมัยกับธรรมชาติที่สัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง

บริษัท Logistics Solution Provider จำกัด บริษัท อีกหนึ่งบริษัทในเครือ ของ ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส์ จำกัด เราให้บริการเกี่ยวกับ รถยกโฟล์คลิฟท์ ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น น้ำมัน ไฟฟ้า และแก๊ส ให้บริการแก่ลูกค้าทุกๆท่านเต็มทุกรูปแบบ ซึ่งเป็นรถที่ได้มาตราฐานและมีคุณภาพเป็นอย่างมากที่สุด บริษัทของเรานั้นรับซ่อม รถยกโฟล์คลิฟท์ ทุกประเภท ให้การบริการที่ความจริงใจต่อลูกค้า

สร้างความร่มรื่น เย็นสบาย ให้กับคุณ “หลังคาบ้าน” คือตัวแทนแห่งการปกป้องที่สำคัญที่สุดสำหรับการอยู่อาศัย เพราะต้องรับมือกับสภาวะอากาศที่แปรปรวนที่ผ่านเข้ามาท้าทายความทนทานของหลังคาอยู่เสมอ หลังคาที่ดีจึงต้องตอบโจทย์ทั้งในแง่ความทนทานและความร่มรื่นอยู่สบายให้กับผู้อยู่อาศัย

ชาเล่ย์ กลูแลม ผลิตภัณฑ์ไม้ที่เกิดจากการนำไม้แปรรูปขนาดเล็กที่อบไส และอัดน้้ำยาแรงดันสูง มาประกบกัน โดยใช้กาวชนิดแรงยึดเหนี่ยวสูง ซึ่งใช้สำหรับงานโครงสาร้างไม่ละลายน้ำ ให้ทั้งความแข็งแรงทนทานและความสวยงาม ใช้ทั้งในงานโครงสร้างและงานตกแต่งภายใน

ไม้รั้วชาเล่ย์ พัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งาน ด้วยแรงบันดาลใจจากการสร้างสรรค์งานไม้จริง โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความคงทน แข็งแรง

ศาลาในสวนถือได้ว่าเป็นห้องย่อมๆ อีกห้องหนึ่งของบ้านที่ช่วยเพิ่มพลังแห่งการพักผ่อนด้วยต้นไม้สีเขียวที่โอบล้อมรอบตัวเราได้เป็นอย่างดี ดังนั้นศาลาที่ถูกใจ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ นอกจากสไตล์ที่โดนใจแล้ว ฟังก์ชันการใช้งานก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ศาลาไม่ได้เป็นเพียงมุมพักผ่อนสุดโปรด แต่ยังเปลี่ยนมุมปาร์ตี้ มุมทำงานอดิเรก หรือเป็นห้องอ่านหนังสือส่วนตัวก็ยังได้

Clearance Outlet Sale 10 - 50 % Ceiling , Decking , Fascia Board , Fence , Flooring , Silding , Genotruss , Lath , Moulding , Stair ETC.

???????? Promotion for example Flooring , Doors , Fence , Ceiling , Stair , Sidling , Decking Etc.

 
หน้าหลัก               รู้จักเรา               สินค้า               ข่าวสารและสื่อ               ตัวแทนจำหน่าย               คลังความรู้               กิจกรรมและโปรโมชั่น               ตัวอย่างโครงการ               ดาวน์โหลด               ติดต่อเรา
บริษัท ไพร์ซออฟวู้ดอินดรัสทรีส์ จำกัด
เลขที่ 140 หมู่ 5 ถนน 347 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
โทร. +662 831-8222       โทรสาร  +662 581- 8668      อีเมล์  marketp@prizeofwood.com